on-the-way diary 13.10.11

Mình đã hai lần mất bài báo cáo thực tập, một lần mất facebook note, ấy vậy mà, mình vẫn không thay đổi tính thiếu cẩn thận của mình >.

Hôm qua là một trong những ngày mình thiếu cẩn thận, và hôm nay cũng vậy. Tuy nhiên, mình quyết tâm sẽ viết on-the-way diary mỗi ngày, đến tận sau khi chương trình được tổ chức thành công và mình sẽ bám chặt lấy mục tiêu này đến cùng, nhất định thế!

Hôm qua, sau khi mất bài vì lỗi mạng, mình đã rất bền bỉ, cố gắng viết lại facebook note. Tuy vậy, đầu óc mình không còn đủ tỉnh táo, mắt mình cứ thế nhắm chặt, như dán vào nhau, tay mình quờ quạng gõ chữ linh tinh. Và cuối cùng, sau rất nhiều lần gục đầu, mình đành tuyên bố bỏ cuộc.

Dường như các em ấy cũng mệt mỏi lắm. Công việc ngày một nhiều. Số lượng email ngày một tăng. Đôi mắt to tròn và đen láy thâm lại. Làn da vốn tệ trở nên càng tệ hại hơn. Sự tập trung suy giảm rõ rệt, ảnh hưởng lớn đến những bài tập nhóm được phân công và chất lượng theo dõi bài giảng. Gia đình và bạn bè thân thuộc cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm, đâu đó là những khoảng cách xa vời vợi…

Chị Nhàn hỏi “Em làm gì mà các bạn hy sinh ghê vậy?”.

Thật sự, mình không biết trả lời như thế nào… Mình đã làm gì nhỉ?

P/S:

Sài Gòn những ngày mưa 🙂

Thiết kế standees, posters, flyers đã được hoàn tất và chính thức được giới thiệu rộng rãi trước công chúng. Thông tin sự kiện cũng được trang trọng đăng tải trên website của trường, khởi đầu cho bước marketing trên các phương tiện trực tuyến. Những ngày tiếp theo, sinh viên toàn Thành phố sẽ đón nhận thông tin thông qua 44 forums các trường Đại học, các câu lạc bộ Kỹ năng, và đặc biệt nhất – cộng đồng Genx và Deltaviet.

Dù chưa thật sự chính thức triển khai chiến dịch marketing, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã đón nhận hơn 20 bạn đăng ký tham dự chương trình. Con số này hứa hẹn sẽ tăng gấp bội trong 3 ngày cuối tuần sắp tới, khi tôi và team nỗ lực hơn nữa ^^

Cố lên nhé, count down to next Sunday 🙂

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s