“Em có còn nhớ anh” – 6/2/2011

Mình là tín đồ shopping, và mình là tín đồ của bộ truyện Confession of the Shoppaholic. Mình đã chọn mua Remember Me bởi uy tín tác giả và bìa sách trông có vẻ hay hay.

Mình bắt đầu bằng chương 00, mở đầu tác phẩm với những lời than thân trách phận, với xui xẻo, đen đủi và tầm thường. Hứng thú của mình trôi tuột đi mất, trong mình đinh ninh rằng thể loại này NOT MY KINDDD. Làm sao nhân vật chính lại có thể thấp kém đến thế nhỉ >.<

Tối qua, trước khi đi ngủ, tự nhiên muốn đọc chút lãng mạn teen+++. Teen (như kenh14 hay HHT) cũng dễ thương, hồn nhiên và đáng yêu lắm nhưng nay mình 20 rồi, chắc già rồi nên… phải tăng đô plus+++ :)) Rồi thì mình rộng lượng cho Sophie Kinsella một cơ hội nữa, và kết quả là mình mất ngủ cả một đêm Tết thầy để ngấu nghiến, để sống trong hồi hộp của từng con chữ.

Đó thật là một tình yêu đẹp, lãng mạn mà sẽ chẳng bao giờ tìm thấy ở cuộc sống thực. Cách Jon tình cờ và cố ý xuất hiện, cách chàng ấy tranh thủ mọi thời gian để ở bên cạnh Lexi, để đau khổ van nài được gặp Lexi, để giúp nàng nhớ về những tháng ngày 2 người từng hạnh phúc…. Cách Jon hiểu và tha thứ cho con người THẬT đằng sau những thứ xa xỉ “đính” trên người Lexi, ví dụ như sự bề bộn của Lexi chẳng hạn, và rồi phải đi mua tất cho nàng sau khi nàng vất giày để đi chân trần trên cát, trên cỏ hoặc bất cứ nơi đâu…. Đó còn là cách Jon nhắc về quá khứ, với những dải ruy băng buộc tóc của Lexi ở trong túi áo và khắp mọi nơi, với những cây hoa hướng dương đánh dấu những lần vụng trộm nữa.

AAAAAAAAAAAAAA, mình highly recommend các bạn yêu thích thể loại tình cảm – lãng mạn xem quyển này ngay nhé!!!!


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s