on-the-way diary 17.10.11

Bé Hà nãy chào mình đi ngủ, vừa tức thì online với status “I feel something wrong”. Hỏi cặn kẽ hơn, tôi được biết cô nàng đã quên một nhiệm vụ GẤP và VÔ CÙNG QUAN TRỌNG, một nhiệm vụ giữa TraPRO và Deltaviet :D. Cám ơn em, vì vẫn cố gắng sau khi tắt máy, trèo lên giường trong chăn ấm nệm êm.

Tôi, vào lúc này, đã hoàn tất nhiệm vụ quan trọng nhưng sẽ không chợp mắt nếu không kịp ghi nhận những sự kiện vô cùng đặc biệt đã diễn ra trong hai ngày qua.

Tối chủ nhật qua, một tuần trước khi diễn ra sự kiện, đầy đủ thành viên ban tổ chức cùng quây quần với nhau cùng thống nhất nội dung chương trình. Anh Việt Anh – người bạn, người anh và là người thầy của tôi – cũng đặc biệt dành thời gian đến góp ý, hướng dẫn, chỉ rõ những thiếu sót của chương trình. Nhờ anh, chúng tôi có dịp cùng thảo luận, mổ xẻ và phân tích chúng dưới nhiều góc độ khác nhau; từ đó, tìm những phương án giải quyết phù hợp.

Buổi họp ấy diễn ra ở cafe Sonata, một góc phòng lạnh. Trên bàn la liệt các loại kem Trái dừa, kem Scottish Cup, kem Fruit Cup được trang trí đặc sắc với những chiếc dù, những chiếc nón lá ngộ nghĩnh. Sau 6 tiếng ròng rã, dù buổi họp kết thúc với nhiều vấn để dở dang, để lại biết bao điều cần suy xét cũng như những “tóc rối, đầu bù”, tôi cho rằng nó đã thành công khi mọi người hoàn toàn tập trung vào buổi thảo luận. Từng giây từng phút trôi qua hoàn toàn không lãng phí, thỉnh thoảng còn pha lẫn một số câu đùa dí dỏm và tiếng cười nắc nẻ, giòn tan.

Sáng đầu tuần, Phương, Hà và tôi tiếp tục treo standees tại cơ sở II. Chúng tôi dành thời gian ăn sáng (hoặc ăn trưa?) để thảo luận về cách bố trí nhân sự trong chương trình. Hà thật sự thiếu nhiều kinh nghiệm trong việc này; tuy vậy, may mắn là chúng tôi có sự hỗ trợ của Thiên Hương – cô bạn thân đến từ Phú Yên của tôi ^^

Cái đầu lạnh cùng với khả năng quan sát, tinh ý của Hương đã đặc biệt giúp Hà trong việc cắt giảm nhân sự và phân công công việc phù hợp với đặc điểm nhân sự hiện có. Chúng tôi tạm dừng buổi họp khi trời về trưa, Hương cần tiếp tục học ca đầu giờ chiều tại CS V và Phương cần về nhà báo cáo kết quả tiến độ marketing đến các nhà tài trợ. Chúng tôi hẹn gặp nhau vào lúc 5h chiều để chắc chắn không lỡ mất bất kì đầu việc nào.

Chà… buổi họp tối ấy diễn ra khá căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày tất bật…

Tôi là Quỳnh Như Xinh Đẹp :), đưa tin tại fanpage của mình.

Tôi sẽ quay trở lại vào tầm giờ này ngày mai, các bạn đón theo dõi nhé!

Cheers,
Jney

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s