Cuộc thi thiết kế biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

1. Đối tượng
Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt ngành nghề, nơi cư trú đều được tham gia cuộc thi. Khuyến khích các họa sĩ thiết kế, các bạn sinh viên, học sinh thành phố tham gia dự thi, không giới hạn tác phẩm dự thi. Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

2. Thời gian, địa điểm dự thi:
– Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày triển khai kế hoạch đến hết ngày 20/03/2012 (tính theo dấu bưu điện).
– Địa điểm nhận tác phẩm: Phòng tổ chức hành chính – Nhà văn hóa Thanh niên (Số 04 – Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại : 3.8242743)

3. Hồ sơ dự thi:
– Bản in màu của mẫu biểu trưng dự thi.
– Bản in trắng đen của mẫu biểu trưng dự thi
– Bản thuyết minh ngắn gọn về tác phẩm dự thi.
– Đĩa CD có file gốc của tác phẩm.
– Phiếu đăng ký dự thi được điền đầy đủ thông tin (có mẫu riêng)
– Bao thư lớn để đựng toàn bộ hồ sơ dự thi và dán lại để đảm bảo nội dung bảo mật về ý tưởng của tác giả cho đến lúc chấm điểm. Bên ngoài ghi rõ thông tin cá nhân.
* Lưu ý : Tác phẩm dự thi sẽ được Ban tổ chức đóng dấu vuông của NVH.Thanh Niên giáp lai trên miệng túi hồ sơ để xác nhận sự bảo mật của tác phẩm khi chuyển giao về bộ phận chuyên môn. Và tác giả có ký tên xác nhận nộp tác phẩm dự thi.

4. Nội dung:
– Mẫu thiết kế phải có huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải thể hiện được số lần nhiệm kỳ IX (2012 – 2017), thể hiện rõ thông tin Đại hội của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hồ Chí Minh.
– Thể hiện khát vọng và sức trẻ của tuổi trẻ thành phố anh hùng, năng động, sáng tạo, xung kích đi đầu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố, góp phần xây dựng thành phố chủ động hội nhập và phát triển.

5. Hình thức:
– Thể hiện trên mặt giấy trắng dày, khổ A4, chi tiết đơn giản, không quá 4 màu, khi in đơn sắc và thu nhỏ không làm mất chi tiết. Lưu ý không ghi tên, không có ký hiệu riêng lên trang giấy thể hiện tác phẩm.
– Trình bày 01 mẫu lớn bằng bảng màu, nằm chính giữa giấy A4. Khi in ấn bảng vẽ lưu ý in trong giới hạn diện tích không vượt quá khuôn khổ có chiều dài 15cm, chiều rộng 15cm. Và 01 mẫu thu nhỏ in màu nằm phía dưới góc bên trái của trang giấy, kích cỡ không vượt quá chiều dài 2,5cm, chiều rộng 2,5 cm.
Lưu ý : Không dùng hiệu ứng vi tính.
– Mẫu thiết kế dự thi phải kèm theo bảng thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn trên một mặt giấy A4, cỡ chữ 13 và phiếu dự thi sáng tác biểu trưng (theo mẫu đính kèm).
– Hình thức sáng tạo, đơn giản và mang tính khả thi trong thi công.
– Tính năng sử dụng: để làm logo, phù hiệu và có thể thi công trên mọi chất liệu.

6. Giải thưởng:
– 01 giải nhất: 20 triệu đồng/giải + giấy khen Thành Đoàn.
– 05 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 02 triệu đồng + giấy khen Thành Đoàn.
Lưu ý : Tác giải phải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân khi nhận giải.

Trên cơ sở chấm điểm của Ban giám khảo, Ban thường vụ Thành Đoàn sẽ lựa chọn biểu trưng chính thức cho Đại hội Đoàn Thành phố lần IX. Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và không hoàn trả các hồ sơ, tác phẩm dự thi không đạt giải.

THÀNH ĐOÀN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s