15.05.12

1. [Mình] vừa nhận được máy ảnh của bạn Phu Nguyen gửi từ New York. Bạn ấy thật tử tế và tốt bụng khi tin tưởng trao gửi bé cưng cho mình chăm sóc. Mình tự hứa sẽ ngâm cứu kĩ hướng dẫn sử dụng để bé ấy luôn an toàn, khỏe mạnh và có thể trở thành một công-dân-có-ích-cho-xã-hội.

2. [Mình] vừa hoàn thành thêm 1 tiếng rưỡi tập xe cùng thầy ở đường lớn – Columbia Pike. Trong buổi học này, mình được chạy từ đường nhỏ ra đường lớn, tiếp tục chạy thẳng trên đường lớn một đoạn và rẽ phải vào đường nhỏ. Mình chạy tốt, được thầy đánh giá cao :”> Có lẽ ngày mai, mình sẽ được học rẽ trái. Nôn nóng tới giờ học thật!

3. [Mình] hiện đang cảm-nắng món gỏi cuốn vì quá trình chuẩn bị cực kì đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng :”>. Không chỉ vậy, anh ấy còn vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe bởi dùng kèm nhiều rau. Tuy nhiên, tối qua là lần thứ 4 nhà mình dùng món này nhưng kĩ năng cuộn của mình vẫn chẳng khá hơn bao nhiêu 😦 Eo ơi!

4. [Mình] vừa hoàn tất thủ tục đăng ký khóa học BĐS. Như vậy, ngoài nấu nướng, tập đàn piano, học lái xe hơi và chụp ảnh, từ tối nay, mình sẽ bắt đầu bận-rộn hơn với mục tiêu mới. Cố lên, để có thể bước vào tuổi 21 đầy tự-hào.

15.05.2012

– [Steve Brunkhorst] Commitment turns a promise into reality with words that speak boldly of your intentions and actions that speak louder than words.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s