NHƯ CAN KEEP FIT – 29.06.2012

Sau một đêm thức khuya, mặc dù vẫn dậy đúng giờ, mình mệt mỏi lắm 🙂 Toàn thân ê ẩm, mắt cứ nhắm nghiền lại cơ. Vậy là sau khi ăn sáng, mình chỉ kịp phóng ào đến Azuka Bom trong 5 phút. Kinh thật :))

Hôm nay, mình được gặp lại cô Farrah. Cô ấy chính là người hướng dẫn mình trong buổi đầu tiên, và đã để lại rất nhiều ấn tượng về sự vui vẻ, nhiệt tình và nóng-bỏng :X. Suốt những tuần qua, cô ấy vẫn đến lớp cùng với em bé trong bụng :|. Nhưng chỉ đến thứ 6 tuần sau thôi :(, vì những buổi tập nhảy khiến tim cô ấy đập nhanh quá, không tốt cho cả cô ấy và bé con tí nào :((.

Cơ mà, chị gái xinh đẹp lại xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ vậy, cả hai chị gái đứng phía trên mình một tí cũng nhảy đẹp không kém. Tất cả các chị đều có một thân hình cơ bắp (toned body) nha. Vậy nên mình nhất định phải chăm chỉ tập cơ nhiều vào @.@.

À, với quyết tâm đó, mình đã tập được ngồi dậy (sit-ups) không-đánh-tay trên băng ghế nằm-dốc rồi đó 😀 Khoảng 15 cái :”> Vậy mà Tina vẫn chê =.=’

Hình ảnh này là tổng kết chạy bộ (workout summary) của mình hôm nay. So với hôm qua, có một chun chút thua kém 😐 Chẹp 😐 À, ngày mai mình sẽ không tập thể dục đâu :”> Chủ nhật nhé!

– dự án được thực hiện dưới sự ủng hộ, cổ vũ và động viên của bạn bè và Tôi 20.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s