Mơ Xa Chân Đạp Đất tuyển thành viên

Các bạn ơi,

Mơ Xa Chân Đạp Đất hiện đang tuyển thành viên phụ trách nội dung FB. Nhắc lại một tí nhé, chúng ta mong muốn cập nhật với các bạn trẻ những thông tin nóng hổi đang diễn ra trong TP.HCM, Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là những cơ hội thường niên.

Các bạn có thể tùy chọn mức độ tham gia dự án theo sở thích và thời gian của mình, nhưng cam kết ít nhất mỗi tuần 4 tiếng. Nếu quan tâm, các bạn vui lòng giới thiệu bản thân ngắn gọn và CV kinh nghiệm làm việc về quynhnhu.phan@toi20.com nghen!

À, tất cả công việc đều đơn giản, dễ dàng; tuy vậy, nó đòi hỏi một thái độ cần cù, bền bỉ và không bỏ cuộc trước những khó khăn. Sau một tháng thử-công-việc, nếu cảm thấy không phù hợp, các bạn có thể rời dự án. Ngược lại, các bạn sẽ trở thành thành viên chính thức, được đề cập đến dự án trong CV của mình, cũng như trên FB, Linked In, được người quản lý dự án viết thư giới thiệu trong những trường hợp cần thiết, v.v…

Thân mến,
Ban quản lý dự án

P/S: Vì toàn bộ công việc đều được thực hiện online (thông qua FB, Skype, Gmail), các bạn ở Hà Nội, TP.HCM, các tỉnh thành khác, cũng như các quốc gia khác đều có thể tham gia đó!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s