– 24.08.2012

Rốt cuộc, cũng có thời gian viết 🙂 Oa, thích quá! Cảm giác như đến bên cạnh người yêu ấy, tha hồ huyên thuyên về những chuyện đã xảy ra, về những cảm xúc khó hiểu tuổi-mới-lớn…

1.| Chẹp, cả tuần nay, MXCDD tấp nập email đăng ký tham gia. Sau những ngày hì hục hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, cùng thảo luận, v.v…, mình đang rất tin vào một tương lai tươi sáng của website, FB, và cả Twitter nữa.

Thông báo email mới: QuynhNhu.Phan@MoXaChanDapDat.com

2.| Chẹp, hôm trước, mình đã bắt đầu gửi tiền nhà và tiền ăn tháng này cho bác Phượng. Rồi mình cũng tự chi trả tiền thuế xe, bảo hiểm xe, thay nhớt, thay bình, gym, điện thoại, cắm trại, ăn uống v.v… Rồi mình cũng tự dành một khoản nho nhỏ để thực hiện cam kết trước khi sang Mỹ :”>

Ố là là, có lẽ khoảng 3 tuần nữa thôi, mình sẽ chính thức tuyên bố về sự ra đời của nguồn quỹ MƠ XA CHÂN ĐẠP ĐẤT đó!

3.| Chẹp, hôm qua, mình đã thay tã cho em bé thành công. Lần đầu tiên! Tất cả đều nhờ bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm và sự hỗ trợ tích cực từ người được thay :)) Tự hào ghê chưa!

4.| Chẹp, mình đã nhận được hồi âm của JVevermind để thực hiện bài viết xoay quanh VBLOG. Em ấy cũng thân thiện, nhiệt tình, lễ phép cực! Mọi người chờ lắng nghe quan điểm và chia sẻ kinh nghiệm từ cậu bạn này trên GIK.VN nghen!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s