Loại tự tin thu hút phụ nữ

Tại sao phụ nữ thích đàn ông tự tin hơn?

Tôi chắc rằng bạn từng bàn tán cả trăm lần rằng sự tự tin thu hút phụ nữ, và chuyện này đúng 100 phần trăm. Phụ nữ chọn bạn đời dựa trên những yếu tố khác nhau, và một trong những nhu cầu cơ bản nhất của phụ nữ là cảm giác an toàn.

Bởi người đàn ông tự tin khiến phụ nữ có cảm giác yên tâm, được bảo vệ, anh ta được xem là quyến rũ hơn những người đàn ông khác, với điều kiện các yếu tố còn lại không thay đổi.

Thế chưa ai giải thích với bạn về những cách thể hiện sự tự tin nhằm lôi cuốn phụ nữ, phải không?

Loại tự tin thu hút phụ nữ

Công thức của sự tự tin bao gồm nhiều nguyên liệu, đó là:

  • 1. Một chút kiêu căng (a little bit of arrogance): Nếu hỏi một phụ nữ xem liệu cô ta có thích đàn ông kiêu căng hay không, cô ta chắc chắn sẽ trả lời không. Nhưng nếu tỏ ra kiêu căng với cô ta, cô ta sẽ theo đuổi bạn. Loại kiêu căng ở đây chính là loại kiêu căng khiến cô ta tin bạn nghĩ rằng cô ta kém hơn bạn (inferior to you). Hãy nói chuyện với cô ta như thể bạn chính là tổng thống (president) của cả nước, và cô ta chỉ là một công dân đang tuyệt vọng, cần sự giúp đỡ, hỗ trợ. Điều này nghe có vẻ ích kỉ, xấu xa, nhưng nó là cách tuyệt vời để khiến một người phụ nữ biết bạn rất rất rất tự tin.
  • 2. Một chút thống trị (a little bit of dominance): Phần lớn phụ nữ ngã gục trước những người đàn ông thống trị, cảm thấy họ thật hấp dẫn. Đàn ông thống trị là người nhận lấy trách nhiệm và hành động như một lãnh đạo thực thụ. Thay vì để cô ta chọn bàn, hãy nói với cô ta bạn sẽ ngồi ở đâu. Đừng để cô ta quyết định, cứ bước đi, và để cô ta phải theo sau bạn.
  • 3. Một chút gây hấn (a little bit of agression): Khi cho biết ý kiến, hoặc tự nói về bản thân mình, bạn cần một chút gây hấn, nhưng tất nhiên, không được làm tổn thương bất kì ai. Hãy cắt ngang những kẻ đang trình bày điều gì đó buồn tẻ, và nêu lên suy nghĩ của bạn một cách quả quyết.
  • 4. Một chút sức mạnh (a little bit of omnipotence): Phụ nữ ghét đàn ông yếu đuối, bị lôi cuốn bởi những người cường tráng và rượt đuổi theo những người mạnh mẽ đến vô hạn. Để chinh phục phụ nữ, hãy làm cho cô ta tin rằng bạn giỏi giang (superior), cũng như không dễ bị tổn thương (invulnerable). Còn nhớ cách cô ta phản ứng khi bạn bắt đầu kể lể rằng cuộc sống thật khắc nghiệt và bạn thì vô cùng nhỏ bé chứ? Bạn cần xây dựng một cái tôi với nhiều ưu điểm trước khi có thể khiến một người phụ nữ chết mê, chết mệt.
  • 5. Một chút thiếu quan tâm (a little bit of lack of attention): Hãy quan tâm phụ nữ, và rồi bạn sẽ bị bỏ rơi. Tất cả phụ nữ đều chán ghét những người đàn ông có vẻ thiếu thốn tình cảm (needy men), loại trừ người không có chút bản ngã nào (have ridiculously low self esteem). Càng tự tin bao nhiêu, cô ta càng chán ghét loại đàn ông như thế bấy nhiêu. Đừng quan tâm cô ta nữa, cứ vờ như cô ta chẳng hề tồn tại. Điều này sẽ thôi thúc cô ta đến với bạn để tìm hiểu xem bạn là mẫu người đàn ông như thế nào (what kind of man you are).

Tại sao phụ nữ lại nghĩ như vậy?

Sự thật khá buồn cười là nhiều phụ nữ phàn nàn, than thở về những chia sẻ trong bài viết này, nhưng khi ngẫm lại về những người đàn ông từng hớp hồn họ trước đây, họ nhận ra họ thật sự bị cuốn hút bởi những loại người xấu xa (bay boys) tôi vừa đề cập.

Phụ nữ sử dụng logic khi thảo luận về sự hấp dẫn, nhưng không phải vào lúc họ bị hấp dẫn bởi ai đó. Một số phụ nữ muốn người đàn ông ích kỉ để thử thuần-hóa (tame him) và nâng cao cái tôi của mình (get a self esteem boost). Một số phụ nữ khác muốn dụ-dỗ những người đàn ông họ không thể có (unvailable man) chỉ vì cảm giác giật gân (thrill) trước thử thách (challenge). Gì thì gì, phụ nữ thường nói một đằng, làm một nẻo.

Hãy quyết đoán (assertive) và kiêu căng (arrogant), nhưng đừng hèn hạ, bủn xỉn, tầm thường (mean), bạn sẽ đốn ngã cô ta.

Thì Là

– Được dịch từ “The kind of self confidence that attracts women”, do M.Farouk Radwan, MSc. viết

Các bài viết liên quan:
Thuyết Những Màu Sắc của Tình Yêu
3 Xì Tai Gắn Bó trong Tình Yêu
Thuyết Đổi Chác trong Tình Yêu
Bí mật thu hút tình yêu
Loại tự tin thu hút phụ nữ
Tại sao ta yêu?
Tại sao ta tự cho mình xấu?
Ước gì ta đẹp đẽ hơn
Tại sao chọn nhầm người?
Yêu người không thể yêu
Tình yêu sét đánh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s