– 02.07.2013

Tớ chuẩn bị xóa bảng, nên muốn chụp lại một bức làm kỉ niệm .

Tháng sáu này, tớ không dán bookmarks lên bảng nữa. Thay vào đó, tớ vẽ hình mặt trời cho những hôm đi đâu đó đúng giờ, và hình bông hoa cho những ngày tập thể dục.

Bằng cách này, tớ tiết kiệm được bookmarks. Tuy nhiên, hai biểu tượng này trông gần giống nhau quá. Tháng sau, tớ dự định sẽ đổi sang vẽ biểu tượng trái tim :).

Như mọi người có thể nhận ra, tớ cố gắng đến gym ít nhất 4 lần mỗi tuần. Có 3 tuần, tớ đến gym 5 lần – tức là vượt chỉ tiêu :”>. Có một vài ngày, tớ vẫn còn đến trễ. Cũng có một vài ngày, tớ chẳng đi đâu cả, nên không dám tự khen mình đúng giờ .

Quên kể với mọi người, cũng trong tháng rồi, tớ có dịp tham dự một buổi nhạc kịch – MIRROR MIRROR (Bạch Tuyết). Đó là một vở kịch rất tuyệt vời, được dàn dựng dựa trên các màn nhảy tapping, múa ba lê, hát hò, khiêu vũ, do học sinh – sinh viên của một học viện âm nhạc thực hiện.

Tớ ngồi xem, lòng rất nhiều cảm xúc. Từ phục trang, âm thanh, biên đạo, sâu khấu, v.v… đều được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ, công phu. Người tham dự còn được phát một tập sách nhỏ. Những trang cuối là lời chúc từ ông bà, bố mẹ gửi đến con cái họ trong đêm biểu diễn.

– Every year, you grow into an even more amazing dancer. Continue to dream and strive towards making your dreams a reality. We are so proud of you!
– Katie – Once we held your hand to help you walk. Now you dance and you hold our hearts. Love always – Mom, Dad and Tommy.

Văn hóa Mỹ! Cái văn hóa đẹp quá!

À, tháng bảy này, tớ sẽ đo thêm mục tiêu tập đàn và đọc sách. Mọi người cũng phải thay đổi dần đi nhé!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s